Kiến thức gia đình: Livebox Q – Công nghệ, trẻ trung và phong cách

Mặc dù là một fan trung thành của Apple, nhưng mình phải công nhận rằng Android Box với những đặc tính mở của nó đã mang công nghệ đến gần hơn với đại bộ phận quần chúng, nói một cách hơi chính trị thì kiểu như là phổ cập công nghệ thông minh vậy.

Sự ra đời của các thiết bị biến ti vi thường thành Smart TV những năm trở lại đây đã mang tới một sự nâng cấp rất đáng giá cho những thiết bị đơn thuần chỉ để xem truyền hình. Livebox – Một thương hiệu của Orange HD Hàn Quốc đã có mặt trên thị trường Việt Nam 2 năm trở lại đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thông minh hóa ti vi này.
Năm 2014, tiếp nối thành công của Livebox S và siêu phẩm Livebox 2, Orange HD lại tiếp tục ra mắt một thiết bị mới, ở tầm trung cấp, hướng tới các đối tượng chủ yếu sử dụng sản phẩm này cho các nhu cầu đơn giản như xem phim HD online, offline, duyệt web, streaming các nội dung giữa các thiết bị Smart Tv khác. Thiết bị mới này có một cái tên rất đáng yêu – Livebox Q.
 Công nghệ, trẻ trung và phong cách -1
Là một fan của Livebox từ những ngày đầu, đã và đang sở hữu cả Livebox S và Livebox 2 nhưng khi livebox Q ra mắt, tôi lại không cưỡng được sự háo hức và vác ngay em nó về. Livebox Q – đúng như cái tên của nó, có một dáng vẻ đáng yêu và trẻ trung, khác hẳn siêu phẩm livebox 2 đen tuyền khá lạnh lùng Màu chủ yếu được áp dụng trên livebox Q là màu trắng và cam trẻ trung. Thiết bị không có đèn LED hiển thị như livebox 2, nhưng khi cắm điện lên thì ánh đèn phía trong thiết bị vẫn đủ sang để xuyên qua lớp vỏ trắng nhìn khá là ảo.
 Công nghệ, trẻ trung và phong cách -2
Trong hộp đi kèm với livebox Q là một chiếc điều khiển khá đơn giản và cũng đáng yêu không kém. Chiếc điều khiển này làm cho tôi có cảm giác Livebox Q có hơi hướng của một thiết bị xem HD phổ thông hơn. Việc sử dụng chiếc điều khiển này cũng khá đơn giản và nhạy. Không hề tạo chút khó khăn nào cho người sử dụng. Trong hộp sản phầm còn có bộ nguồn, dây HDMI và AV, và sách hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành.Khi bật thiết bị lên, sau sự xuất hiện của logo OrangeHD quen thuộc, giao diện của thiết bị hiện ra, vẫn đơn giản đẹp mắt và tiện dụng như phiên bản phần mềm chạy trên livebox 2. Một số tính năng mới như chụp ảnh màn hình được tích hơp ngay trên thanh menu hoặc tùy chỉnh tắt thiết bị dường như tạo sự thân thiện ngay cho những người mới tiếp xúc với sản phẩm lần đầu. Việc sắp xếp các menu vẫn rất tường minh và dễ sử dụng. Có 1 điểm đặc biệt là sự xuất hiện mới hoàn toàn của app VuaHD với chất lượng phim tốt. (Được tặng VIP acc khi mua sản phẩm).
 Công nghệ, trẻ trung và phong cách -4
Do là thiết bị nhắm đến các nhu cầu trung bình nên cấu hình của Livebox Q thấp hơn livebox 2: Chỉ sử dụng chip lõi kép, nhân đồ họa lõi kép, ram 1GB, rom 4GB nhưng livebox Q lại cho hiệu năng đáng kinh ngạc. Khả năng bắt wifi tốt làm cho livebox Q dễ dàng chơi các phim HD online một cách nhẹ nhàng, không hề có cảm giác giật hình. Livebox Q cũng hỗ trợ tất cả các chuẩn video phổ biến AVI, AVI, MKV, MPG, MOV, VOB, M4V, TS, TF, M2TS, ISO, DAT, WMV, ASPF, RM, RMVB, FLV, BD – ISO; thậm chí Livebox Q có khả năng phát phim HD lên đến độ phân giải 2K đáng kinh ngạc. Không chỉ hỗ trợ phần hình ảnh tốt, phần âm thanh cũng được hãng Orange HD đầu tư chăm chút khi livebox Q hỗ trợ chơi chuẩn âm thanh DTS 5.1 như đàn anh Livbox 2 và có kèm cổng âm thanh quang đắt tiền.Kết luận: Ưu điểm:–    Mức giá tốt.-    Hiệu năng cao, ổn định.-    Phần mềm giao diện thân thiện. 

–    Thiết kế trẻ trung.

–    Được phân phối bởi CMC Telecom (Hàng chính hãng, có bảo hành an toàn chuyên nghiệp hơn mấy em noname).

Link gốc: http://kienthucgiadinh.com.vn/tin-tuc-v87/xa-hoi/livebox-q-cong-nghe-tre-trung-va-phong-cach-a68323

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *